Chương 65: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn


Chương 65

Lúc Trần Cẩm Đường trở lại bệnh viện cũng là lúc gia đình nhà họ An thăm bệnh Bạch Bắc Hải về, nhưng hắn lại không nhìn thấy An Bội Hòa – người mà vốn dĩ hẳn là phải xuất hiện ở đây, hắn đẩy cửa đi vào, “Bọn họ tới thăm ba của em sao?”

“Dạ.” Bạch Như Sương gật đầu một cái, nhìn Bạch Bắc Hải: “Ba, con đi ra ngoài một chút.”, vừa nói vừa cùng Trần Cẩm Đường đi ra cửa, “Thật ra thì em đang nghĩ, có lẽ An gia không biết…”

“Em mềm lòng rồi sao?” Trần Cẩm Đường khẽ cười.

“Thật ra em không nghĩ vậy, chẳng qua là…” Bạch Như Sương chần chờ một chút.

“Bởi vì là anh nên em tin tưởng?” Trần Cẩm Đường nói, “Anh thích đáp án này, nhưng anh cảm thấy vẫn phải cho em một bằng chứng để em an tâm.” Hắn vừa nói vừa lấy từ trong túi ra một cây bút ghi âm, đưa tai nghe ra trước mặt Bạch Như Sương, cô ta do dự rồi nhận lấy, đeo vào tai, Trần Cẩm Đường bật máy, đưa cho cô ta cầm, còn mình thì đứng dựa lưng vào tường.

Âm thanh trong cây bút ghi âm từ từ vang lên, đầu tiên là  tiếng gì đó sột soạt, rồi tới một khoảng không trầm mặc yên tĩnh, sau đó âm thanh vang lên: “Giống như đối với ba của Trần Cẩm Đường năm đó, chuyện này là ba anh làm, nhưng mà khác nhau ở chỗ, chuyện chín năm trước anh không hay biết gì, anh đã khinh bỉ ông suốt chín năm trời…nhưng chuyện của chín năm sau, anh đã biết trước…”

Bạch Như Sương vừa nghe đã hiểu. Là An Bội Hòa.

Cô tháo tai nghe xuống, “Anh đã có cái này trong tay , có nghĩa là có thể trực tiếp đến sở cảnh sát. Người tài xế kia bởi vì kịp thời phanh xe lại nên đã xóa tan sự nghi ngờ về một vụ cố ý gây tai nạn, anh cần gì phải…”

“Những chuyện mà người nhà họ An làm tuyệt đối không phải chỉ những chuyện này thôi đâu…” Trần Cẩm Đường nói, “Anh không muốn mọi chuyện kết thúc dễ dàng như vậy.”

Bạch Như Sương gật đầu : “Anh đã có cái này, vậy tại sao không cho em nghe sớm hơn ?”

“Anh cảm thấy cần phải xác định xem em có thật sự đứng cùng chiến tuyến với anh không.” Trần Cẩm Đường nói, “Anh không muốn lần này lại có chuyện ngoài ý muốn xảy ra…”

“Vậy…sau khi kết thúc em sẽ được những gì?” Bạch Như Sương nhìn hắn nói.

Trần Cẩm Đường cười hờ hững: “Anh đi về trước, nếu có chuyện gì nhớ điện thoại cho anh.”

*********************

Tiểu Bạch ủ rũ cúi đầu đi vào phòng bệnh của Cố Nhược, Cố Nhược liền hỏi, “Như thế nào? Người đâu?”

“Hắn không ở đấy nữa.” Tiểu Bạch thở hổn hển ngồi xuống, “Thư ký nói không biết tại sao hôm nay chủ tịch lại thông báo hắn tạm thời sẽ không đi làm.”

“Hả?” Cố Nhược kì quái nói, “Tại sao lại không đi làm…”

“Không biết nữa.” Tiểu Bạch nhún vai một cái, “Lạ à nha, có khả năng hắn sẽ tới đây thăm mày không?”

“Sẽ không…” Cố Nhược bĩu môi, từ nhỏ đến lớn, khi cô nói buồn ngủ có nghĩa là cô không muốn nhìn thấy hắn nữa, An Bội Hòa chắc chắn biết điều đó,  cho nên hôm trước hắn mới bỏ đi như vậy, vì thế….hôm nay làm sao có thể tới thăm mình được?

Huống chi ba cô đã nói như vậy….

Trong lòng Cố Nhược mặc dù đã khẳng định như thế…nhưng trong lòng vẫn cứ hy vọng… Liệu có khi nào?

“Vậy thì hết cách rồi…” Bạn Bạch tự rót cho mình chén nước, “Gọi điện cho hắn coi…. ”

“Hazzzz….” Cố Nhược thở dài một tiếng, cứ nghĩ đã chẳng còn gì cần phải liên lạc với nhau, vậy mà trớ trêu thay, mọi chuyện cứ thế mà xảy ra….

Cố Nhược với lấy cuốn truyện tranh để ở đầu giường, bĩu môi: “Dù sao mấy cái này cũng mang đến cho tao, để tao coi chút….”

Đang nói chuyện thì cửa phòng bệnh mở ra, An ba và An mẹ đi vào, Cố Nhược sửng sốt, vội vàng chào hỏi, “Chú An, dì An, hai người sao lại tới đây?”

“Tiểu Nhược, bây giờ con cảm thấy trong người thế nào rồi?” An mẹ lập tức ngồi xuống bên cạnh, cầm tay Cố Nhược ân cần thăm hỏi.

Khóe miệng trái của Cố Nhược khẽ nhếch lên tạo thành một nụ cười không trọn vẹn, “Tốt ạ…con vẫn khỏe…” Ánh mắt đảo qua một vòng nhưng vẫn không nhìn thấy An Bội Hòa, Cố Nhược không khỏi cảm thấy kì lạ nên liền nói, “Làm phiền cả nhà hai bác đến thăm con…”

“Cả nhà….” An mẹ hơi lúng túng một chút, “Tiểu Hòa…Buổi sáng hôm nay đã trở về trường xin đi học trở lại.”

“Cái gì ?” Cố Nhược ngây ngẩn cả người, “Anh ấy…”

An ba có vẻ không muốn tiếp tục nói đến đề tài này nên vội cắt ngang: “Ba con đâu?”

“Con không sao nữa nên họ đến thành phố N thăm bạn cũ rồi ạ.” Cố Nhược biết điều nên nói tiếp: “Sớm biết hai bác sẽ tới thì con đã giữ ba mẹ lại, không cho đi.”

“Cũng không có gì, sau này khi nào chúng ta trở lại thăm con thì vẫn có thể gặp họ mà.” An mẹ cười nói, “Thấy con không có chuyện gì hai bác đã an tâm rồi.”

Tất cả mọi người đều hiểu rõ mọi chuyện, chỉ có điều, ai cũng muốn che giấu nên không khí  trở nên ngượng ngập. Cố Nhược muốn rút tay lại, kể từ khi An Bội Hòa nói cho cô biết chuyện này do cha hắn làm, cảm nhận của cô đã thay đổi. Từ lúc họ bắt đầu vào thăm tới bây giờ, Cố Nhược hoàn toàn cảm thấy không tự nhiên, trong đầu chỉ nghĩ đến câu tục ngữ: “Chồn đến chúc tết Gà.”

Cố Nhược rất muốn nhắc nhở họ về những chuyện mà Bạch Như Sương sắp tới có thể làm, nhưng khi nhìn thấy mặt của An ba, những ký ức trong vụ tai nạn lại ùn ùn kéo về, cảm giác kinh khủng ấy phải trải qua một lần mới hiểu, cô thấy sống lưng cô cứng đờ….

Cố Nhược khẽ liếm môi, “Dì An, hai người đi thăm Bạch Bắc Hải chưa ạ?”

“Chúng ta vừa đến thăm rồi.” An mẹ buông tay Cố Nhược ra, cô giấu tay vào trong chăn, khẽ
“À …” một tiếng…

Trừ tiếng “À” ra, cô hoàn toàn không tìm được gì để nói nữa, may mắn thay lúc đó y tá cũng vừa tới, “Xin lỗi, chúng tôi cần phải làm kiểm tra cho bệnh nhân, xin người nhà tạm thời ra ngoài cho.”

An mẹ có vẻ như cảm thấy được giải thoát, ho nhẹ một tiếng, “Tiểu Nhược à, chúng ta không làm phiền con nữa, con cố gắng nghỉ ngơi cho khỏe, lần sau chúng ta lại đến.” vừa nói vừa đứng dậy cùng An ba chào tạm biệt Cố Nhược, đi ra ngoài.

Cố Nhược thở dài, bất đắc dĩ nở nụ cười, dì An lúc nhỏ luôn xem cô như con gái, nhiều năm sau, lần đầu gặp lại cảm thấy lúng túng, tới bây giờ thì đã đến mức không còn gì để nói nữa.

Kết quả như vậy, là có lợi cho ai?

Có lẽ mọi chuyện đã đi quá xa, ai cũng không cách nào biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, cho nên trong khi họ chưa kịp bù đắp được quá khứ, tương lai đã tiếp tục tiếp diễn….

***

Một tuần sau, băng gạc quấn trên mặt Cố Nhược đã có thể gỡ xuống, khi vừa nhìn thấy dung nhan của mình,bạn Nhược đáng thương suýt xỉu. o(╥﹏╥)o

Trên mặt cô bị rách một đường dài tới 4cm, mặc dù không bị khâu, nhưng vết máu đỏ sậm ấy vẫn hằn rõ ở một bên mặt. Bác sĩ nói vết thương này là do cửa sổ xe bị vỡ, thủy tinh cứa vào mặt, cũng may là không sâu lắm nên không cần phải khâu, nếu nặng hơn thì có thể xác định sẽ để lại sẹo suốt đời.

Tiểu Bạch chỉ vào mặt Cố Nhược, không chút khách khí gọi đó là ”Nỗi đau để đời của Cố Nhược”,cái tên bi kịch như vậy, không muốn BH cũng khó.

Thêm một thời gian ngắn nữa, cánh tay phải của Cố Nhược, mặc dù vẫn phải bó thạch cao nhưng không cần phải đeo trên cổ nữa, chân cũng không cần phải treo ngược lên không trung, nếu không có biến chứng gì thì tay phải đã có thể cầm đồ lại được.

Trong lúc đó, người tài xế kia đã giao dịch xong xuôi với An gia, hắn nhận được một khoản tiền lớn, tuy nhiên vẫn còn phải chịu một khoảng thời gian bị tạm giam. Và ngay cả việc tạm giam đó cũng coi như việc làm với giá quá hời…

Một thời gian ngắn nữa trôi qua, thời tiết càng ngày càng lạnh, đảo mắt một cái đã sắp tới tất niên, vậy mà Cố Nhược vẫn còn ở bệnh viện, ba cô chỉ chăm sóc được cho cô một thời gian cũng phải trở về đi làm, Tiểu Bạch thì nghe nói tham gia cuộc thi gì đó, cho nên trong bệnh viện hiện tại chỉ có mẹ ở cạnh cô, mặc dù không phải chịu cảnh cô đơn một mình, nhưng vẫn không tránh khỏi vắng vẻ….

“Tháng sau là sang năm mới rồi.” Cố mẹ nhìn lịch, nói: “Mấy ngày nữa con xuất viện, về nhà nghỉ ngơi cũng vừa kịp lúc đón năm mới, thật là tốt quá. Dù sao bây giờ con cũng không cần ở bệnh viện làm gì, về nhà nằm so với nơi này cũng đâu khác nhau là mấy.”

“Dù sao thì cũng có người trả tiền viện phí sẵn mà, ở bệnh viện cũng tốt.” Cố Nhược ngồi trên giường, vừa đọc truyện tranh vừa nói. Từ ngày Tiểu Bạch kể lại chuyện An Bội Hòa rời khỏi công ty cho tới giờ vẫn không nghe thấy tin tức gì của hắn, nếu như cô  không ở yên một chỗ trong bệnh viện, không phải hắn sẽ không tìm được cô sao?

“Đầu óc con có bệnh rồi.” Cố mẹ khinh thường nói: “Cho dù có người trả tiền cũng không cần ở lại nơi này, về nhà có thể tịnh dưỡng tốt hơn, ở đây cũng không phải hoàng cung đầy đủ tiện nghi gì…”

“Nếu bắt buộc phải  về thì con cũng vẫn ở lại đây.”

Cố mẹ nhìn cô chằm chằm, “Lúc vừa phẫu thuật xong, khó trách bác sĩ nói đầu con bị thương dễ để lại di chứng, lâu nay ủ bệnh đến giờ mới tái phát không?”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

7 thoughts on “Chương 65: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

 1. chuyện ông móng

  Tất cả các loại sách truyện mới bạn đọc cần, xin liên hệ với SACHVIDAN.COM, sách đều được giảm từ 30% – 70% (theo từng đầu sách cụ thể), SACHVIDAN.COM sẽ gửi sách đến tận địa chỉ của bạn đọc: + Vận chuyển sách miễn phí đến địa chỉ bạn đọc trong nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 100.000 đồng trở lên.+ Gửi sách đến tận địa chỉ bạn đọc ở xa theo đường bưu điện (cước phí vận chuyển = cước phí do bưu điện quy định, cước cũng rẻ thôi, đã nhiều bạn đọc ở xa đặt mua sách của SACHVIDAN.COM rồi).*** CÓ GIÁ ƯU ĐÃI CHO BẠN ĐỌC MUA SÁCH, TRUYỆN, TẠP CHÍ VỚI SỐ LƯỢNG LỚN ĐỂ MỞ CỬA HÀNG BÁN HOẶC CHO THUÊ SÁCH TRUYỆN. *** TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH THỨC TRIỂN KHAI, LỰA CHỌN THỂ LOẠI SÁCH, BỐ TRÍ GIÁ KỆ TRƯNG BÀY, LỰA CHỌN VỊ TRÍ KINH DOANH… CHO PHÙ HỢP VỚI SỐ VỐN VÀ ĐIỀU KIỆN CỦA CÁC BẠN CHUẨN BỊ MỞ CỬA HÀNG (CÁC BẠN CÓ THỂ PHONE TRỰC TIẾP ĐỂ TRAO ĐỔI) . SACHVIDAN.COM xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc tin, xin cáo lỗi với bạn đọc mà SACHVIDAN.COM còn chưa kịp tìm sách và phản hồi ngay, xin chúc các bạn thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!======================NHÀ SÁCH VÌ DÂN ĐT: 0982.840.758 – 03206.258.316 .Địa chỉ: số 51- Nguyễn THị Duệ – TP. Hải Dương
  Website đọc truyện online http://www.sachvidan.com/2/Truyen_tranh.aspx
  Sach báo rẻ(giảm 30 Sách giá %-70%giá bìa)
  Đọc truyện online http://www.sachvidan.com/2/Truyen_tranh.aspx
  Shop Manga Sachvidan.com
  Địa chỉ : 51- Nguyễn Thị Duệ – TP Hải Dương
  Số điện thoại : 03206.258.316 or MrKết 0982.840.758[IMG]http://slave.******.com/images/smilies/101.gif[/IMG]
  Nick yahoo :sachvidan * Email:sachvidan@yahoo.com.vn

  Cảm ơn các bạn đã đọc tin.[IMG]http://slave.******.com/raovat/images/smilies/smlove2.gif[/IMG]!

  Danh sách truyện tranh tổng hợp :

  1_ Truyện tranh vần C :

  – Cô gái bí ẩn T 2
  – Cô gái bi da T 2
  – Cô gái đáng yêu T 2
  – Cô gái đến từ quá khứ T 12
  – Cô gái đồ long T4
  – Cô gái đracula T 1
  – Cô gái hài hước T 3
  – Cô gái hoa anh đào T 3
  – Cô gái hoàn mỹ T 23
  – Cô gái màu tím end
  – Cô gái thiên tài T 5
  – Cô gái trung hoa T 12 end
  – Cô gái vương giả T 10 end
  – Cô gái xinh đẹp T 2
  – Cô gái yêu kiều T 10 end
  – Cô giáo tuổi 18 T 12 end
  – Cô hầu đáng yêu end
  – Cô học trò bướng bỉnh end
  – Có lẽ là tình yêu T 3
  – Cổ long hiệp khách T 9
  – Cô nàng đáng yêu T 3
  – Cô nàng 10 tỷ T 3 end
  – Cô nàng bạo lực end
  – Cô nàng bướng bỉnh T 3
  – Cô nàng bup bê end
  – Cô nàng đáng yêu T 10 end
  – Cô nàng đẹp trai T 9 end
  – Cô nàng dị nhân T 9
  – Cô nàng đỏm dáng T 9 end
  – Cô nàng đỏng đảnh T 2
  – Cô nàng hạnh nhân end
  – Cô nàng inasu end
  – Cô nàng mashuri T 3
  – Cô nàng nam tính T 5 end
  – Cô nàng ngổ ngáo T 9 end
  – Cô nàng ngổ ngáo cũ T 9
  – Cô nàng quản gia T 11
  – Cô nàng sandwich T 8 end
  – Cô nàng vampire T 11
  – Cô nàng vụng về T 7
  – Cô nàng xinh đẹp T 13 end
  – Cô nàng xui xẻo T 6 end
  – Cô ngốc đi tìm yêu thương T 2
  – Có phải em end
  – Cô quản gia T 3
  – Cô thư ký xinh đẹp T 14
  – Cô trợ lý đáng yêu T 1
  – Cố vấn tình yêu T 2
  – Coffee shop tuổi teen end
  – Comics T 25
  – Con dâu nhà giàu T 10 end
  – Con đường làng end
  – Con gái T 8 end
  – Con gái con trai T 17
  – Con gái mà biết đâu T 6
  – Con gái nhà quan T 15
  – Con gái sông Nile T 13
  – Con gái thời nay T 3
  – Con gái tinh nghịch T 6
  – Con gái tổng thống T 7 end
  – Cơn gió thoảng qua T 3
  – Cơn lốc T 7
  – Cơn lốc sân cỏ mới T 24
  – Con ma dễ thương T 5 end
  – Con mèo trên gác xép T 6 end
  – Con người lang bạt T 9
  – Con nhà giãu cũ T 43 end
  – Con nhà giàu mới T 36
  – Con quay siêu tốc T 7
  – Con quay truyên thuyết T 14
  – Con số tình yêu end
  – Con thuyền hải tặc T 1
  – Con tim xao động end
  – Con gái con trai – cô láng giềng T 17
  – Conan T 67
  – Conan – đặc biệt T 32
  – Công chúa ẩm thực T 11
  – Công chúa bạch kim T 3 end
  – Công chúa bé nhỏ end
  – Công chúa bướng bỉnh T 3 end
  – Công chúa búp bê T 4
  – Công chúa của tôi T 8
  – Công chúa gà rán T 2 end
  – Công chúa hành tinh T 3 end
  – Công chúa mạo hiểm T 1
  – Công chúa mèo T 4
  – Công chúa nhân ngư T 3 end
  – Công chúa nhí nhảnh T 5
  – Công chúa phiền phức T 1
  – Công chúa thiên cung T 6
  – Công chúa tóc đỏ T 3
  – Công chúa vệ sỹ T 4
  – Công chúa xứ hoa cũ T 23
  – Công chúa xứ hoa mới T 31
  – Cô nương thụy vân T 7
  – Công thức nhân bản T 4
  – Công tử ham vui T 3
  – Công tử hào hoa T 1
  – Công tử học đường T 2
  – Công tử nghèo T 20 end
  – Công tử nhà giàu T 3 end
  – Công ty ma pháp T 4
  – Cô bé thế thân T 2 end
  – Cowboy bebob T 2 end
  – Crazy for you T 6
  – Crossgame T 14
  – Cửa sổ ước mơ T 9 end
  – Cung đàn vàng T 10
  – Cùng dắt nhau end
  – Cùng một gia đình T 11
  – Của chiến các thiên thần T 3
  – Cuộc chiến chung cực T 6
  – Cuộc chiến gia sản T 4 end
  – Cuộc chiến hoàng gia T 3
  – Cuộc chiến socola end
  – Cuộc chiến trong thư viện T 4
  – Cuộc gặp gỡ định mệnh T 2 end
  – Cuộc phiêu lưu của croket T 16
  – Cuộc rượt đuổi end
  – Cuộc sống của tôi T 13 end
  – Cuộc sống dễ thương T 8
  – Cuộc sống hoang dã T 27
  – Cuộc sống màu đào T 5
  – Cuộc sống niềm tin T 2 end
  – Cuộc sống quý giá T 3 end
  – Cuộc tình phức tạp T 4
  – Cuộc tình sóng gió end
  – Cuấn từ điển kỳ bí T 9
  – Cuồng si T 11

  2 _ Truyện tranh vần D :

  – D.n.a T 3 end
  – Dạ khúc T 15 end
  – Đá quý biển nam T 2 end
  – Đại ca đi học T 13
  – Đại ca tuổi yêu T 11
  – Đại dương sâu thẳm T 10
  – Đại đường song long T 16
  – Đại hiệp truyền kỳ T 1
  – Đại thánh vương T 32 end
  – Đại tịch lịch T 8
  – Đắm chìm trong tình yêu T 3
  – Đám con trai nhà tôi end
  – Đandoh T 29 end
  – Đao bá thiên hạ T 1
  – Đao cuồng T 14
  – Đảo hải tặc T 62
  – Đảo hải tặc F2 T 12
  – Đảo hải tặc – KĐ T 32
  – Đao kiếm loạn giang hồ T 16 end
  – Đao kiếm tân truyện T 9 end
  – Đao kiếm tiểu cuồng sa T 23
  – Đảo ngược tình cảm end
  – Đảo phù thủy T 11
  – Đao sát thần T 5 end
  – Đao thần 25 end
  – Đất nước mùa xuân T 4 end
  – Data T 9
  – Dấu ấn lửa T 11 end
  – Dấu ấn mùa xuân end
  – Đầu bếp tí hon T 22
  – Đầu bếp trứ danh T 37 end
  – Dấu chân mèo T 4 end
  – Đâu chỉ là người dưng T 2 end
  – Đấu quyền T 8
  – Đấu trường rực lửa T 27
  – Davil angel end
  – Dây nơ xanh end
  – Dcrayman T 18
  – Để trở thành người lớn end
  – Dear – quái vật đáng yêu T 11
  – Dearboys T 27 end
  – Delive T 1
  – Đến với anh T 9 end
  – Đến vương quốc ma T 12 end
  – Đẹp từng milimet T 5 end
  – Dệt tình cảm end
  – Đi tìm hoàng tử T 4
  – Đi tìm người trong mộng end
  – Đi về một mình end
  – Địa ngục tuyết trắng T 10 end
  – Diêm đế T 33
  – Điên vì yêu T 11
  – Diễn viên nhí T 11
  – Diễn viên thiên tài T 9
  – Điệp viên quyến rũ T 6 end
  – Điệp viên siêu hạng end
  – Điệp vụ 729 T 3 end
  – Điều kỳ diệu end
  – Điều kỳ diệu tình yêu end
  – Điệu múa phi thiên T 15 end
  – Điệu nhach khiết đan end
  – Điệu nhạc tươi xanh T 3
  – Điệu pop tình yêu T 8
  – Điệu rock tình cờ T 2
  – Điều trái tim lãng quên end
  – Định mệnh T 2 end
  – Đoremon dài T 24
  – Đoremon plus T 5
  – Đoremon thêm T 23
  – Đoremon ngắn T 45
  – Đoremon bóng chày T 16
  – Đoremon học toán T 6
  – Đỗ thánh truyền kỳ T 2
  – Đóa hoa anh đào T 16
  – Đóa hoa thủy tinh end
  – Đóa hoa yêu kiều T 10 end
  – Đoạn hồn đao T 8 end
  – Đoạn kiếm thù T 1
  – Đôi bạn thân thiết end
  – Đôi bạn thú vị end
  – Đội bong kỳ tích T 7
  – Đội bóng thiếu lâm T 1
  – Đôi cánh lạc loài T 2 end
  – Đôi cánh thiên thần T 3 end
  – Đôi cánh yêu thương T 3 end
  – Đợi em T 17 end
  – Đội hiệp sỹ nữ hoàng T 4
  – Đôi mắt quái nhân T 1
  – Đôi oan gia T 3
  – Đội quân nhí nhố T 39
  – Đội thám tử Filppers T 11
  – Đội thám tử học viện Clamp T 3 end
  – Đối thủ trái tim end
  – Đối tượng dễ thương T 8
  – Đông du ký T 4
  – Đồng hồ cát T 10 end
  – Dòng máu kỳ lạ T 5
  – Đồng minh tình yêu end
  – Dòng nhạc lãng quên T 8
  – Đông phương bất bại T 7
  – Dòng sông huyền bí cũ T 33 end
  – Dòng sông huyền bí mới T 32
  – Dòng suối thiêng T 6
  – Dòng thời gian T 11 end
  – Dr. slump T 20
  – Dragon driver T 9
  – Dragon eye – cậu bé mắt rồng T 4
  – Dragon quest T 34 end
  – Dragon voice T 11 end
  – Dragon ball – the movie T 30
  – Dragonguest T 34 end
  – Dự án kéo vàng T 10 end
  – Dự án siêu sao T 13
  – Du hành vào cõi âm T 4 end
  – Đứa con gái quậy T 5
  – Duel master T 12
  – Đừng chống đối T 6
  – Dũng sĩ hecquen T 5
  – Dưới ánh trăng bạc T 5
  – Dưới một mái nhà T 2
  – Đuôi trăng T 15 end
  – Đường bá T 3
  – Đường chiều T 1
  – Đường đua xanh end
  – Đường lên thiên đàng end
  – Duyên bài hoa T 2
  – Duyên kỳ ngộ T 11
  – Duyên tình xe buýt end

  3, Truyện tranh vần E :

  – Em bé Ufo T 6
  – Em bé và tôi T 18
  – Em gái vạn tế end
  – Em không là thiên thần T 8 end
  – Em là công chúa end
  – Em là người hầu của tôi T 3
  – Em là tất cả T 6

  4, Truyện tranh vần F :

  – Fan F 1 T 2
  – Fan F 2 T 2
  – First love end
  – Five T 3
  – Fox II T 5
  – Full house F 2 T 5

  5, Truyện tranh vần G :

  – Gadged T 3
  – Ganba flyhight T 38 end
  – Gánh xiếc quái dị T 8
  – Gantz T 33
  – Gashu – cậu bé bí ẩn T 17
  – Get backers T 52 end
  – Ghét anh ghê T 7 end
  – Ghost only end
  – Giã biệt anh hùng T 10 end
  – Gia cát lương T 10
  – Gia đình ma cà rồng T 26 end
  – Giả kim cang thuật T 10 end
  – Giả kim thuạt T 14
  – Gia sư của hoàng đế T 4
  – Gia tộc hạnh phúc T 5
  – Gia tộc rồng T 7 end
  – Gia tộc vui nhộn T 6
  – Giả trai T 10 end
  – Giâc mơ cỏ T 2 end
  – Giấc mơ có thật end
  – Giấc mơ công chúa end
  – Giấc mơ của tôi T 5
  – Giấc mơ đầu tiên T 12
  – Giấc mơ gió T 2
  – Giấc mơ hạt đậu T 4
  – Giấc mơ ngọt ngào end
  – Giấc mơ người mẫu T 7
  – Giấc mơ sao T 14
  – Giấc mơ thần tượng T 3
  – Giấc mơ triệu phú T 5
  – Giấc mơ vĩnh hằng T 4 end
  – Giấc mông đầu đời end
  – Giai điệu con tim T 2
  – Giải mã giấc mơ T 5
  – Giảm cân để yêu T 9 end
  – Giang hồ đao kiếm tiếu T 30
  – Giang nam truyện T 15
  – Giáo chủ dễ thương end
  – Giầy pha lê T 2
  – Giây phút ngọt ngào T 2 end
  – Giầy thủy tinh T 2
  – Giỏ trái cây T 27 end
  – Giỏ trái dâu T 2 end
  – Giọt nước của trời T 1
  – Girl comics – bảo bối đáng yêu end
  – Girl comics – bức tranh mùa hè end
  – Girl comics – cô học trò bướng bỉnh end
  – Girl comics –cùng dắt nhau end
  – Girl comics –darling end
  – Girl comics –hoa mắc cỡ end
  – Girl comics –Juliet Tokyo end
  – Girl comics –khát vọng end
  – Girl comics –lần đầu trải nghiệm end
  – Girl comics –máy bay Cessna end
  – Girl comics –ngôi nhà hoa đào end
  – Girl comics –nhớ nhiều end
  – Girl comics –noen hạnh phúc end
  – Girl comics –vịt con xấu xí và công chúa end
  – Girl comics –vươn lên end
  – Gitama T 26
  – Giữa muân trùng vây T 19 end
  – Golden age T 15 end
  – Good morning call F 1 T 11
  – Good morning call F 2 T 4
  – Goth end
  – Goto shonan T 33
  – Gương thần không nói dối end

  Shop Manga Sachvidan.com

  Bán & Cho Thuê Truyện Tranh, Tiểu Thuyết Toàn Quốc.

  Địa chỉ: Số 51-Nguyễn Thị Duệ – TP Hải Dương. Hà Nội Phố Chùa Láng xắp khai trương

  Hotline : 0982840758 . Gặp Mr Kết[IMG]http://www.******.com/images/wys/yahoo_onphone.gif[/IMG]
  Tel: 03206.258.316

  Yahoo: sachvidan * Email:sachvidan@yahoo.com.vn

  T/b: Khách hàng mua Truyện vui lòng gọi điện. Ko Reply tin nhắn SMS.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s