Chương 71.2: Nhà bên có sói [18+]


Một năm sau…

 

Cố, Tần hai nhà lại một lần nữa vì tên của đứa chàu mà khắc khẩu không ngớt. Bụng của Tần Tiểu Mạn thật không thể coi thường nha, một nam một nữ. Mặc dù có y tá cùng bác sĩ đỡ đẻ ra sức nói là con gái ra trước, trưởng bối hai nhà vẫn nhất trí cho rằng để con trai làm anh cả là tốt nhất, như vậy mới biết thương yêu người khác, có thể bồi dưỡng ý thức trách nhiệm.

Bởi vì cục cưng mang họ Cố, Tần cha và Tần mẹ liền chắc mẩm rằng phải để tên cho họ đặt. Ai ngờ, đối phương cũng tuyệt đối không nhượng bộ. Vợ chồng Cố Lãng lại đều là con cái hiếu thuận, cứ như vậy, cho tới bây giờ, cục cưng vẫn chưa có tên.

 

Tần cha và Tần mẹ luôn miệng “Tiểu bảo bối”, “Tiểu bối” mà kêu. Cố mẹ cho rằng tục quá, rất văn nghệ nghĩ ra tên, một đứa tên là Cố Phán, một đứa tên là Cố Tư, nghĩa trong câu “Phong trì điện thệ, niếp cảnh truy phong, lăng lệ truy phong, cố phán sinh tư”, mong muốn cục cưng sau này tư thái động lòng người, mặt mày sáng sủa, tư thế hiên ngang, oai hùng.

 

Vốn Cố Lãng và Tần Tiểu Mạn nghĩ tên này cũng được, kết quả Tần mẹ nghe xong đã lại bên nôi cục cưng khẽ đưa, nhíu mày nói: “Cốc tử, Bàn tử? Cháu ngoại bảo bối yêu quý của chúng ta mà lại thành cỏ cây hèn hạ sao, có bà ngoại đây rồi, mấy đứa cứ yên tâm!”

 

Hai người liền trầm mặc. Cố Lãng nghi hoặc nói: “Tiểu Mạn, em xác định mẹ em học xong đại học không?”

 

Tiểu Mạn gật đầu, “Chắc. Mẹ em nói, ngày đó bà thi đại học, còn đỗ thủ khoa.”

 

Tần Tiểu Mạn sinh xong, các trưởng bối nhớ cháu, thương lượng một lúc, liền bàn tới chuyện dọn tới thành phố S, ở nhà mà Cố Lãng mua cho bọn họ. Ngày mai là ngày cục cưng tròn một tuổi, trưởng bối hai nhà vui tươi hớn hở chuẩn bị chọn đồ để cháu họ đoán tương lai. Không muốn xa cục cưng, liền mang hai đứa về nhà.

 

Tiểu Mạn nhìn ông nội bà nội, ông ngoại bà ngoại nhìn cục cưng tỏ vẻ hài lòng,  Tuy rằng không muốn, vẫn phải theo Cố Lãng về.

 

Cố Lãng lái xe tới một cửa hàng tiện lợi, mở cửa bước xuống một lát rồi trở lại. Lúc đó Tiểu Mạn cũng đã ngủ được một lúc rồi, con ngươi mông lung nhìn anh, “Anh mua cái gì vậy?”

 

Cố Lãng xấu xa nở nụ cười, “Thứ tốt.”

 

Về đến nhà, Tiểu Mạn còn chưa kịp đổi giày, đã bị Cố Lãng ép lên cửa cắn loạn một hồi. Anh cấp thiết cởi quần áo, bàn tay to xoa bộ ngực của cô, “Vợ à, chúng ta lâu rồi không có thế giới riêng của hai người.”

 

Tiểu Mạn thở gấp, mềm mại ôm dính lấy anh. Bị anh dày vò như vậy, cô cũng đã có phản ứng, dưới thân cũng vì anh mà tràn ra. Cố Lãng đưa ngón tay chạm vào, rút ra rút vào vài cái, thỏa mãn xoa xoa ngón tay, cắn lên vành tai cô, cười tà: “Vợ à, ướt quá.”

 

Tiểu Mạn bị anh khiêu khích cũng nhịn không được, kẹp lấy thắt lưng anh thúc giục. Cố Lãng đeo cái thứ mà anh mua ở tiệm tiện lợi vào, chậm rãi đưa vào trong, rất nông, rồi lại rút ra. Nâng cặp mông non mềm của cô lên, khẽ nhéo, “Vợ ngoan, có muốn không?”

 

Tiểu Mạn biết tình khí tà ác của anh bắt đầu bạo phát theo cấp số nhân, nghẹn ngào cắn vào vai anh một cái, chịu thua: “Muốn…” Anh thật xấu, cứ như vậy khiêu khích cô đến không chịu đựng nổi.

 

Cố Lãng đắc ý thẳng lưng, mạnh mẽ tiến vào. Tiểu Mạn yêu kiều kêu lên một tiếng, có thể cảm nhận được đêm nay anh … hăng hái hơn bình thường, khiến cô vất vả chống đỡ, rồi lại không chịu được, khuất phục trước khoái cảm mang lại…

 

Cố Lãng đặt cô dựa vào ván cửa, cho đến lúc nghe cô kêu đau đành rút ra, xoay người cô lại kiểm tra cái lưng, theo ngọn đèn nơi hành lang mới phát hiện trên làn da trắng nõn bị va chạm tới xanh tím, rất đau lòng lè lưỡi ra liếm.

 

Tiểu Mạn đang đau buốt lại cảm nhận được lửa nóng nơi đầu lưỡi hết sức rõ ràng trên lưng, không kiềm được ngửa đầu, dạ dày liền tiết ra thứ gì đó… Cố Lãng cảm nhận được sự biến hóa của cô lại càng hăng hái, đặt hai tay của cô chống lên cửa, từ phía sau tách hai chân cô ra, lại một lần nữa đi vào…

 

“A… anh nhẹ thôi!” Tiểu Mạn bị anh đụng chạm như vậy, lưng thì hết đau, nhưng tay lại mỏi nhừ, đầu gối càng không ngừng cách xa cửa, càng khó chống đỡ hơn. Hơn nữa, với kiểu tư thế này tiến vào rất sâu, thực sự mời cô “dục tiên dục tử”… đau đến mất hồn.

 

 

Cố Lãng tà ác va chạm một lát, đỡ eo của cô xuống, hai người quỳ gối trên thảm. Cả người cô bị anh ôm vào lòng, anh cứng cáp thẳng lưng, quả thực như muốn tách đôi người cô ra.. Bàn tay vươn ra phía trước nắm lấy bầu ngực, không ngừng vân vê, khiến cô phải thét chói tai…

 

Anh rốt cục cũng bùng nổ..

 

**

 

Đầu óc trống rỗng của Tiểu Mạn từ từ trở lại. Đợi cho hơi thở bình ổn, anh cắn cắn cái cổ của cô, thấp giọng hỏi: “Thoải mái không?”

 

Tiểu Mạn biết rõ thời điểm này ai đó chỉ muốn được nịnh nọt, vội nói: “Thoải mái.” Sau khi cô sinh con, Cố Lãng chú ý săn sóc cơ thể cô, một thời gian dài không đụng chạm với cô. Cô còn nhớ rõ, lúc đó là khoảng thời gian chật vật nhất của anh, lần nào cũng chỉ chốc lát là không chịu đựng nổi. Đã thế cô còn lấy chuyện kia để trêu chọc anh. Tôn nghiêm đàn ông của anh thế mà lại để cô chơi đùa. Cố Lãng thầm ôm hận, liền nhất quyết không buông tha cho cô, quyết tâm sau này không tra tấn cô đến kêu khóc cầu xin tha thứ mấy ngày liền tuyệt không bỏ qua. Khiến Tiểu Mạn hoảng sợ chính là, “Lão già” quá 30t mà thể lực hình như càng ngày càng tốt thì phải T__T…

 

Cố Lãng bế cô vào phòng. Tiểu Mạn lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm. Ai ngờ, còn chưa lên tới giường  đã bị anh đặt ngã xuống đất. Tuy là ngã trên thảm dày, không hại gì đến cô, nhưng là—

 

Cố Lãng cũng nằm xuống dọc theo thân thể của cô, một chân đặt vào giữa hai chân cô, tách ra. Một tay đặt sẵn bên trong đầu gối ép xuống, tiếp tục tấn công, trầm giọng cười: “Chúng ta tiếp tục thoải mái nha…”

 

Tiểu Mạn than khóc T__T…

 

Đêm nay, Tiểu Mạn bị Cố Lãng thử thách độ mềm dẻo của cơ thể, đủ các loại tư thế xinh đẹp đều bị anh lôi ra đùa nghịch. Hơn nữa, đáng sợ chính là, lúc mang thai, nhìn anh khổ sở chịu đựng, Tiểu Mạn từng thẹn thùng giúp anh…. Bây giờ, cô lại phát hiện, đàn ông…. Nhất định, nhất định không thể, không được nuông chiều!!!!!!!!!!!!!!

 

Càng về sau, Tiểu Mạn không chỉ có thân dưới đau xót mà cả thân trên cũng thế. Bị tàn ác lăn qua lăn lại, liền xuất ra chiều bài phòng ngừa lang sói—nước mắt. Cô dẩu mỏ ra mếu máo, Cố Lãng đành phải nhoài người về phía trước dịu dàng dỗ dành. Bây giờ còn dỗ cái rắm… nội tâm Tiểu Mạn đau khổ vô cùng T___T….

 

Hôm sau, Tiểu Mạn chui trong chăn ngủ cho đến tận giữa trưa mới dậy. Cố Lãng lái xe đưa Tiểu Mạn qua bên nhà ông bà.

 

Sinh nhật con Cố tổng chính là đại sự. Tự mình tới, gửi qua bưu điện tới, quen biết có, không quen biết có, các vị trưởng bối nhận quà không nghỉ tay. Lúc hai vợ chồng Cố Lãng đến đó, trên mặt đất đã có nguyên một đại đội đồ chơi cùng quần áo. Hai đứa nhóc mập mạp bò bò trên mặt đất, sờ sờ cái này, đụng đụng cái kia, cực ký vui vẻ.

 

“Đúng rồi, Cố Lãng, em nghĩ tên cho hai đứa, anh nghe xem có được không nhé?” Cục cưng vừa thấy cha mẹ đến, ném đồ chơi trong tay xuống, đi đến ôm chân hai người. Cố Lãng vừa bế một đứa lên nựng, vừa không đứng đắn nói: “Em cũng thật là, tối hôm qua còn có sức mà nghĩ tên. Nói anh nghe!”

 

Aizz, Tiểu Mạn lại xấu hổ, lại giận dữ rồi.

 

“Ừm, một đứa lên là Hiểu Manh, một đứa tên là Hiểu Nhiễm được không?” Tiểu Mạn đầy chờ mong nhìn chồng.

 

“Vợ à..” Cố Lãng thở dài, hất hất cằm về phía tiểu tử mũm mĩm mình đang bế trong tay, “Con chúng ta là con trai mà!”

 

“Kêu Hiểu Manh không được sao? Nhiều mầm non….”

 

Chính là, một bên thái dương của Cố Lãng nổi gân xanh.. Cái tên này, nghe sao mà nguy hiểm vậy?

 

Ngày đó chọn đồ vật đoán tương lai, bạn nhỏ Hiểu Manh Manh bắt được một con búp bê hải sâm, rất vui vẻ ôm dính lấy mà la hét. Hiểu Nhiễm vốn đang cầm một con búp bê do Lục Nhược tặng, con mắt xoay động, thấy anh trai chơi đùa vui vẻ như vậy, liền đi qua giành. Con trai con gái thể lực chung quy vẫn có khác biệt. Cuối cùng, Hiểu Manh Manh giật lại con hải sâm, Hiểu Nhiễm túm áo nó khóc. Sau đó, An Lâm Lâm theo mẹ tới, cũng thích con hải sâm kia, không khách khí cướp lấy. Hiểu Manh cũng bắt đầu khóc. Không khí náo nhiệt dị thường.

 

Lục Nhược tiếc nuối nhìn con búp bê của mình bị vứt bỏ, thở dài: “Aizz, bây giờ, cả hải sâm cũng gây họa. Ai tặng con hải sâm thế?”

 

Cố Lãng rất vất vả lôi Hiểu Manh ra khỏi An Lâm Lâm, ôm thằng nhóc dỗ dành, cau mày nói: “Trần Thần thì phải?”

 

*T___T.. Ngồi edit chap này em chỉ muốn cắt phứt nó đi cho rồi.. A a a a a a a.. Mất máu chết sớm mất thôi 😦

55 thoughts on “Chương 71.2: Nhà bên có sói [18+]

  • Công nhận H phết :”>. Nó có ảnh hưởng nghiêm trọng đến những đứa 16.5 tuổi như em, một đóa hoa sen nhỏ bé danh giá của tổ quốc, mầm non tươi trẻ của đất nước ;_____;. Thật xấu hổ :”>
   Bắt đền Chuột nhé. Đặt rate câu khách, mặc dù có nhưng nó cũng không kinh khủng lớm. Lần sau rate gì thì 16+ trà hình thôi nghe chưa :-w, chừa cái mặt em ra đới :))

   Cố Lãng tuổi sói già lai trâu mộng cầm tinh con dê cụ >:) =)))))

   Tks ss. Còn 1 chương nữa thôi. Cố lên :X:X:X:X:X

 1. *xịt xịt* máu phun tứ tung ướt cả bàn phím
  Thôi rồi
  chậc chậc
  búp bê của Trần Thần tặng thì không biết số phận của Tiểu Manh Manh sau này sẽ ra sao nữa…
  thanks Chuột & Gia quyến

 2. ss đã 20t rùi nha,nên xem H rất là thoải mái,hắc hắc =))) có ông chồng như Lãng ca chắc TM mãn kinh sớm quá TT^TT C đừng có cắt H nha,ss bùn =))
  Thanks C và gia quyến BT nhak,hí hí
  Đọc H xong thấy tân hồn hớn phởn lên nhìu nha ㄱ_ㄱ”

   • *ngó trc ngó sau* *thấy k có Shi* *ôm ôm C* *lợi dụng chiếm tiện nghi* Ss thương e C nhìu mà,huhu,e C đã phải vất vả để mang đến sự hớn phởn cho ng đọc,hí hí =))

 3. Chẹp. Đúng là ss già rồi nên cả truyện chỉ ngóng đoạn này thôi :-<
  Em hiểu mà. Thật là xấu xa và đen tối :-:) *Hắc hắc*. Vì thế ko cần thời kỳ tiền mãn kinh hay mãn kinh sớm để ko hành hạ Lãng ca nữa [Hay là ko bị Lãng ca hành hạ nữa nhỉ :-?]

  • Sao lần nào com của em cũng bị cắt là sao. AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA >”
   Còn cái câu Vì thế…, trước đó là câu: Có ông chồng như Lãng ca thì em cá thể nào khi về già Mạn tỷ cũng bị bệnh phụ khoa 😐

   • SS Chuột cắt H đê, cắt H đê, cắt H đeeeeeeê. Cắt H đi để mọi người cũng cắt… ss luôn :”>. Khi đó ss Shi đỡ phải sinh con luôn, tốt quá còn gì =)) *mình đang khuyên đểu, trá hình nguyền rủa và đe dọa* :-”

    Em đang spam trong nhà ss để giải tỏa stress ý mà :”>. Này thì cắt com của VitaminB2 này, VitaminB2 spam cho biết đời :-“. Hứ >:P

   • =)).. Tôi đã bảo cô Min là tại cô viết com giữa hai dấu ngoặc nhọn là nó cắt com mà =)).. Toàn bị vậy nên không đánh emo có ngoặc nhọn nữa :-<…

    Mà sao lại rủa Mạn tỷ bệnh phụ khoa :((.. lại còn mãn kinh nữa chứ :((.. Cái cô này :((

 4. vậy là con 1 chap nữa hén, chuột ơi cố lên, shi ơi cố lên 8 ngoáy mông cổ vũ*
  haizz ta 21 roày, rat thế chứ ratt nữa cũng vô tư đê, da dày lại lắm máu, lo chi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s