Chương 71.1: Nhà bên có sói


Chương 71.1: Nếu em bình an, đó là trời nắng – End…

Buổi sáng bảy tháng sau ngày Cố Lãng và Tiểu Mạn kết hôn.

Tần Tiểu Mạn bị nuôi không công béo ú nằm trong lòng Cố Lãng, nhéo nhéo vòng eo tròn vo của mình nhìn chồng oán giận: “Anh xem, béo thành như vậy rồi, phải làm sao đây?”

Cố Lãng cẩn thận giúp cô xoa bóp chân, cô sắp tới chân tay dễ bị chuột rút, nhìn cô đau, thực sự khiến anh đau tim mà. Thò tay lên nhẹ nhàng xoa bụng cô, “Có hai người liền, nếu không béo mới đáng lo đấy.”

Rời giường, rửa mặt, ăn, quần áo chỉnh tề xong, Cố Lãng thắt cà-vạt đi tới hôn Tiểu Mạn một cái. Tiểu Mạn ôm lấy cổ anh, khẽ cắn vào môi, “Sớm về đấy.”

Cố Lãng cười khanh khách, lại hôn cô, “Vâng ạ, lão bà đại nhân.” Rồi lại xoa xoa bụng cái bụng tròn xoe: “Cục cưng ngoan, cha đi làm, kiếm tiền mua sữa bột cho con. Đừng có mà quấy mẹ đó nha!”

Sau đó, Cố Lãng cầm theo tập công văn, thần thái sáng láng đi ra cửa.

Xe vừa mới đến công ty đã nhận được điện thoại của Tần mẹ, nói là Tiểu Mạn sắp sinh! Da đầu anh căng thẳng, vội vã quay trở về.

Một phút đồng hồ cũng không chậm trễ, Tần Tiểu Mạn bị hỏa tốc đẩy vào phòng sinh. Cố Lãng muốn theo vào trong bị Cố mẹ cản lại, “Con đừng vào chi cho thêm phiền, ở chỗ này chờ. Không việc gì đâu.”

“Mẹ, Tiểu Mạn vừa gọi con, cô ấy đau, con phải giúp cô ấy!” Cố Lãng gấp gáp đến độ giơ chân. Mới vừa rồi, anh nghe rất rõ ràng, Tiểu Mạn gọi tên anh mà. Ở trên xe cứu thương cô đã đau đến hét toáng lên, cái nha đầu chết tiệt kia, bình thường bị trầy da chút xíu đã nước mắt lưng tròng, đau như thế chịu sao được?  “Mẹ, tránh ra, con phải vào!”

Tần mẹ cũng nhảy vào kéo anh, “Con bình tĩnh chút. Phụ nữ mà, đều phải trải qua một lần.” Tần mẹ nỗ lực trấn định, kỳ thực bà còn lo hơn bất cứ ai.

Vừa hay tin, An Nhiên cũng vội vã chạy tới, vô ý vấp chân, đau đến nhe răng há miệng, liền vứt giày cao gót đi, chân trần chạy đi tìm phòng sinh. Nam Tịch Tuyệt cũng đi tới nhân cơ hội bế cô lên, “Em gấp như thế làm gì? Có đau không?”

“Em không sao, mau mang em đi xem cô ấy.” Cả người An Nhiên toát mồ hôi, túm áo anh thúc giục.

Lúc chờ đợi, mỗi một giây một khắc đều thật dài. Cố Lãng gấp đến độ hoảng loạn. Rất sợ giây tiếp theo một y tá hai tay đầy máu sẽ lao ra. Anh hối hận vô cùng, ngày hôm nay đáng lẽ không nên ra khỏi nhà. Anh phải chăm sóc cho cô nhiều hơn nữa. Tốt hôm qua ngủ muộn, không để cô nghỉ ngơi cho khỏe; sáng nay cô ăn không nhiều lắm, không biết có bị thiếu sức hay không… Vô số thấp thỏm cùng sợ hãi ép anh tới mức không thở nổi. Xung quanh dường như quá im ắng, nha đầu kia vì sao không kêu, đau như vậy cơ mà. Tiểu Mạn, em kêu một chút đi, nói cho anh biết, nói cho anh biết em vẫn không sao có được không?

Đèn đột nhiên tắt, cửa phòng sinh mở ra, “ầm” một cái, thật giống như mọi thanh âm trên thế giới đều đã quay về, tiếng trẻ con khóc phóng đại gấp bội lần. Hai người y tá, mỗi người bế một em bé đi ra. Thấy ánh mắt sáng quắc của mọi người, hai người cùng kêu lên, cười nói: “Chúc mừng chúc mừng, mẹ tròn con vuông.”

Cố Lãng ngẩng đầu, híp mắt nhìn ánh mặt trời xuyên qua cửa kính, ồ, khí trời thật tốt.

Sinh con thuận lợi, Tiểu Mạn vẫn còn chút khí lực để mở mắt. Vừa bị đẩy ra, cô đã cảm nhận được một luồng khí ấm áp bao vây lấy cô ở bên ngoài chăn. Anh chăm chú nắm lấy bàn tay toàn mồ hôi lạnh. Cô nghe được anh nói: “Ngủ đi, anh ở đây với em.” Cô cứ như vậy nặng nề rơi vào giữa giấc mộng, đen đặc, nhưng hương vị lại ngọt ngào muốn chết…

*Sr cả nhà.. hôm nay mới edit nên được có một đoạn thôi.. 8h Chuột sẽ post tiếp đoạn nữa T__T… Thực ra ngồi làm luôn cũng không sao.. Có điều.. Đoạn sau có rate nên tách ra cho các em nhỏ đỡ đau mắt T__T

P/S: Vậy là đã chuẩn bị end rồi 😛

54 thoughts on “Chương 71.1: Nhà bên có sói

  1. hự hự, đoạn đau mắt của ta đâu, post lun cho nóng đi Chuột!!!!!!!
    Ta k nỡ để CL chờ lâu đâu:(( (thực ra là k muốn bản thân chờ lâu:))
    *Hun Chuột 1 cái đặt cọc*:))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s